New to Steeming.com?

ชวนคนรู้จักมาใช้ แพล็ตฟอร์ม HUNT และลุ้นรับบัตรเข้างานสตีมเฟสฟรีค่ะ !

0 comments

waybeyondpadthai
72
28 days ago2 min read

ใครที่ยังไม่รู้ว่าสตีมเฟสคืออะไร ตามไปอ่านได้ที่ โพสต์ ของ@roelandp หรือที่ เว็บของเค้า ได้เลยค่ะ

@Steemhunt เป็นแอพแถวหน้าแอพหนึ่งบนสตีมบล็อกเชน มีแนวโน้ม ในการพัฒนาและดูจะไปได้สวยในอนาคต ดูง่ายๆเลยคือการพัฒนาและการแจกจ่ายโทเก้นฮันท์ของทางแอพ รวมไปถึง
โปรเจค HUNT SMT และการแถลงข่าวล่าสุดของทาง @reviewhunt เกี่ยวกับ โปรเจคการชักชวนคนมาร่วมใช้แอพเพื่อจะได้รับของรางวัลเล็กๆน้อยๆ

Steemhunt.png

และนั่นก็เป็นเหตุผลว่าทำไม @blocktrades และ @steemhunt ได้จับมือกันกับ @reviewhunt แจกรางวัลบัตรเข้างานสตีมเฟส ใบเดียวไม่แจกนะคะ แจกสองค่ะ !! รางวัลรวมถึงที่พักฟรีด้วยค่ะ และทั้งสองคนจะได้ไปเข้าร่วมงานใหญ่ยักษ์อย่าง สตีมเฟสต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ที่กรุงเทพ

นี่ไม่ใช่การแข่งขันธรรมดาๆนะคะ แต่การที่จะได้บัตรฟรีนี้ มันเกี่ยวข้องกับการเป็นแอมบาสเดอร์ของ @reviewhunt ค่ะ!

การแข่งขันนี้ ใครๆก็สามารถเข้าร่วมได้ค่ะ เพียงแค่แอคทีฟและใช้ @reviewhunt อย่างสม่ำเสมอและชักชวนเพื่อนๆ หรือองค์กรต่างๆมาลองใช้ @reviewhunt กัน

เกี่ยวกับการแข่งขัน

ทุกๆคนในฐานะแอมบาสเดอร์ของ @reviewhunt / @steemhunt จะโฟกัสไปที่การชักชวนคนมาเข้าร่วมใช้แอพ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆออนไลน์ เพื่อนๆในชีวิตจริง เพื่อนบ้าน บริษัทขนาดเล็กหรือใหญ่ หรือใครก็ตามที่คิดว่าพวกเขาเหล่านั้นมีแนวโน้มที่จะเข้าร่วม @reviewhunt ในฐานะคนหาแอพ และคนรีวิวแอพ
จุดประสงค์คืออยากจะให้ทุกคนเข้าร่วมเล่นบนแพลตฟอร์ม HUNT และนั่นก็จะเป็นการช่วยให้สตีมของเราขยับขยาย และเติบโตไปมากกว่านี้!

ทุกๆสัปดาห์ สามคนที่ชักชวนคนเข้ามาใช้แพล็ตฟอร์มได้มากที่สุด จะได้รับฉลาก เพื่อเข้าสู่รอบไฟนอลในการลุ้นรับบัตรเข้างานสตีมเฟส

จากนั้น หลังจาก 7 สัปดาห์ ที่เราได้เลือกผู้ชนะ 3 คนในแต่ละสัปดาห์ที่ชักชวนคนมาใช้แพล็ตฟอร์ม HUNT ได้มากที่สุด จะมีการจับฉลากในสัปดาห์สุดท้าย ผู้โชคดีสองคนจะจะได้รับบัตรเข้าร่วมงานสตีมเฟส และที่พักฟรี

สิ่งที่ควรรู้

การแข่งขันจะเริ่มขึ้นในวันที่ 19 สิงหาคมและจบลงในวันที่ 7 ตุลาคม 2562 นั่นหมายความว่าทุกคนมีเวลา 7 สัปดาห์ในการแข่งขันกันชักชวนเพื่อนๆพี่ๆน้องๆและคนรู้จักมาใช้แพล็ตฟอร์มให้มากที่สุด

ใครจะเป็นผู้ชนะในทุกๆสัปดาห์?

อย่างที่ได้บอกไปแล้วนะคะ จะมีสามคนในแต่ละสัปดาห์ที่ชักชวนคนมาเข้าร่วมใช้แพล็ตฟอร์มได้มากที่สุด ซึ่งการชักชวนนี้ ทุกคนสามารถชักชวนคนได้สองกลุ่มคนคือ..

  • ฮันเตอร์ (Hunter) หรือ คนที่จะมารีวิวผลิตภัณฑ์และแอพลิเคชั่น
  • เมคเกอร์ (Maker) บริษัทหรือองค์กรเล็กหรือใหญ่ ที่หาผลิตภัณฑ์ แอพลิเคชั่น หรือ การแข่งมาให้ ฮันเตอร์ได้รีวิว

ไม่สำคัญว่าเพื่อนๆจะชักชวนฮันเตอร์ หรือ เมคเกอร์ ใครที่ชักชวนให้คนอื่นๆหรือบริษัทมาเข้าร่วมได้มากที่สุดก็จะได้ฉลากเพื่อลุ้นรับบัตรเข้างานสตีมเฟสค่ะ

การจับฉลากจะมีขึ้นในวันที่ 14 ตุลาคม 2562

จะมีการจับฉลากและเลือกผู้โชคดีสองคนค่ะ

สิ่งสำคัญที่ควรรู้!

ทุกคนอาจจะได้รับการเลือกมากกว่าหนึ่งครั้งในระหว่างการแข่งขัน และนั่นก็จะเพิ่มโอกาสให้ทุกคนในการฉับฉลากในรอบไฟนอล ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเพื่อนๆคนไหนได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสามผู้ชักชวนฮันเตอร์ในสัปดาห์ที่ 1 และสัปดาห์ที่ 2 และยังได้รับเลือกเป็นผู้ชักชวนเมคเกอร์ในสัปดาห์ที่ 2 เพื่อนๆก็จะได้ฉลากทั้งหมดสามใบค่ะ ไว้จับในรอบไฟนอลค่ะ

เพื่อนๆคนไหนที่ชักชวนเมคเกอร์มาเข้าร่วมกันกับเรามากที่สุด ยังจะได้รับโบนัส 200 สตีม จาก @steemhunt ด้วยค่ะ

รออะไรล่ะคะ ? :)

เป็นโอกาสของเราทุกๆคนแล้วค่ะที่จะหาคนมาร่วมกันกับเราเป็นจำนวนเยอะๆ แถมยังได้โหวต และได้รับสตีมกับการร่วมสนุกกันในครั้งนี้ ไม่พอค่ะ.. บัตรเข้างานสตีมเฟส และที่พักฟรีอีกด้วย

เข้าร่วม รีวิวฮันต์ (Reviewhunt) และใช้ลิงค์ของเพื่อนๆในการชักชวนคนอื่นๆมาเข้าร่วมกัน ลิงค์การชักชวนของทุกคนจะอยู่ในหน้าแดชบอร์ด ใกล้ๆกับแถบเมนูนะคะ

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ โปรเจคการเชิญชวนฮันเตอร์และเมคเกอร์ และรายละเอียดเกี่ยวกับ รีวิวฮันต์ (Reviewhunt) ตามอ่านกันได้ที่ ประกาศอย่างเป็นทางการ ของ @steemhunt ค่ะ

กฎกฎิกาการร่วมเล่น

  1. ใครที่ติด แบล็กลิสต์ของ Steemhunt จะไม่ถูกเลือกในแต่ละสัปดาห์ของการแข่งขันค่ะ (ถ้าโดนแบล็กลิสต์หลังจากได้รับเลือกแล้ว ก็จะต้องสละสิทธิ์อยู่ดีค่ะ).
  2. คนที่เราชักชวนมาเข้าใช้แพล็ตฟอร์ม ทั้งเมคเกอร์และฮันเตอร์ต้องแอคทีฟและใช้แพล็ตฟอร์มอย่างสม่ำเสมอ เราถึงจะมีสิทธิ์ได้รับโบนัสนะคะ ดูรายละเอียดได้ที่โพสต์นี้ ว่าโบนัสการชักชวนคนเข้ามาเข้าร่วมคิดคำนวณยังไงค่ะ
การแข่งขันนี้เกิดขึ้นได้เพราะการร่วมมือกันของสามแอคเคานท์คือ @Blocktrades, @steemhunt, และ @anomadsoul (ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ @ocd-witness) ถ้าจะจะสนับสนุนกันก็ช่วยโหวตวิตเนสให้เค้าด้วยค่ะ
Not on Steem yet?? Let the ninja gets you a Steem account and start earning crypto!

㋡ Earn free crypto : https://www.waybeyondpadthai.com/free-crypto
㋡ Get $55 off your first adventure! on Airbnb
All copy and photos are original content by me.

© waybeyondpadthai.com


k9cn9zmuib.png       jnrhf8i8l4.png       ihk2gf42un.png       8q8v4gmdh1.png


TO SUPPORT WITH LOVE 💙 PLEASE SUBSCRIBE!!! TO MY SUPER DUPER AWESOME YOUTUBE CHANNEL :)

Comments

Sort byBest